新2手机管理端网址(www.hg6868.vip):PV GAS được Cục An toàn Lao động khen thưởng

新2手机管理端网址www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023, nhằm mục đích nâng cao nhận thức và kịp thời tuyên dương, ghi nhận các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ, tại TP. Vũng Tàu đã diễn ra lễ trao giấy khen của Cục trưởng Cục An toàn lao động Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho các tập thể và người lao động PV GAS có nhiều thành tích trong công tác ATVSLĐ năm 2022.

KĐN, KVT, DVK nhận giấy khen Tập thể có thành nhiều thành trong công tác ATVSLĐ năm 2022

Buổi lễ có sự tham gia của ông Hà Tất Thắng - Cục trưởng Cục An toàn lao động Bộ LĐTB&XH, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc PV GAS: Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT), Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN), Công ty Dịch vụ khí (DVK) và các cá nhân được khen thưởng.

KĐN, KVT, DVK là 3 đơn vị vinh dự được trao tặng giấy khen Tập thể có nhiều thành tích trong công tác ATVSLĐ năm 2022.

Ông Nguyễn Thành Minh - Giám đốc KĐN, ông Lê Tất Thắng - Giám đốc KVT và ông Đỗ Thành Chung - Phó Giám đốc DVK đã đại diện các đơn vị nhận vinh danh rất trang trọng này.

3 đơn vị được khen thưởng đều là những điển hình thực hiện tốt công tác ATVSLĐ nhiều năm qua tại PV GAS. Các đơn vị đều đã triển khai kiện toàn Hội đồng ATVSLĐ, đảm bảo các nhiệm vụ chính như: tham gia tư vấn xây dựng hệ thống quản lý và thực hiện các biện pháp ATVSLĐ; tham gia kiểm tra tình hình thực hiện công tác ATVSLĐ, kiến nghị đề xuất các biện pháp cải thiện nâng cao chất lượng ATVSLĐ.

Những gương mặt nổi bật trong công tác ATVSLĐ tại đơn vị và trong toàn PV GAS nhận khen thưởng của Cục An toàn Lao động Bộ LĐ TB&XH

,

美国飞机群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的美国飞机群登录网址、美国飞机群备用网址、美国飞机群最新网址、美国飞机群手机网址、美国飞机群管理网址、美国飞机群会员网址。提供美国飞机群APP下载,美国飞机群APP包含美国飞机群代理登录线路、美国飞机群会员登录线路、美国飞机群信用网开户、美国飞机群现金网开户、美国飞机群会员注册、美国飞机群线上投注等业务。

,

Trong năm 2022, cả ba đơn vị đều đã hoàn thành hầu hết các đầu việc theo Kế hoạch ATVSLĐ của PV GAS: thăm khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe hậu Covid-19, các chế độ phụ cấp độc hại cho người lao động, triển khai mua bảo hiểm con người, đảm bảo an toàn trang thiết bị bảo hộ lao động…

Bên cạnh đó, các đơn vị còn triển khai công tác đào tào các bằng cấp chứng chỉ đầy đủ theo quy định, thực hiện các giải pháp đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cũng như có các đề tài nghiên cứu khoa học cải thiện điều kiện làm việc, ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

KĐN, KVT, DVK nhiều năm liền đã nhận được nhiều danh hiệu và khen thưởng như: Cờ thi đua của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Bằng khen của Tổng công ty Khí Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các tỉnh, thành phố… cho tập thể lao động có thành tích xuất sắc, đóng góp cho công tác ATVSLĐ.

Ngoài các tập thể, một số cá nhân nổi bật trong công tác ATVSLĐ tại đơn vị và trong PV GAS cũng được khen thưởng dịp này.

Do đặc thù ngành công nghiệp khí luôn tiềm ẩn rủi ro cháy nổ cao nên trong quá trình sản xuất kinh doanh, từ tổng công ty đến các đơn vị trong PV GAS luôn ý thức công tác đảm bảo an ninh, an toàn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vì vậy, trong 33 năm hình thành và phát triển, PV GAS đã đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, không để xảy ra bất cứ sự cố hay vụ việc cháy nổ nghiêm trọng nào ảnh hưởng đến con người, môi trường và tài sản.

Việc tặng giấy khen của Cục trưởng Cục An toàn Lao động cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ là sự ghi nhận, động viên vô cùng ý nghĩa trong Tháng 5 - Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。