Siêu tàu thuộc top 10 thế giới cấp bến vào cảng Bà Rịa - Vũng Tàu

Đây là tàu du lịch quốc tế thứ 7 chở nhiều du khách nhất đến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tính từ đầu năm 2023. Đây cũng là siêu tàu quốc tế lớn nhất cập cảng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tính từ thời điểm tháng 10-2022, sau đại dịch Covid-19.

Siêu tàu Spectrum of the Seas chở hơn 3.800 du khách đã cập cảng Bà Rịa - Vũng Tàu

Các hành khách đến từ các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore. Ngoài ra, trên siêu tàu này còn có 1.577 thuyền viên và nhân viên phục vụ đoàn.

Tàu Spectrum of the Seas được xếp hạng trong top 10 siêu phẩm nghĩ dưỡng xa hoa trên thế giới.

Bộ đội biên phòng Cửa khẩu Cảng Bà Rịa - Vũng Tàu gặp gỡ thuyền viên và đoàn tuỳ tùng

,

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ngay sau khi cập cảng, Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Cảng Bà Rịa - Vũng Tàu đã làm thủ tục, đóng dấu thẻ để du khách xuống bờ tham quan TP HCM, Củ Chi, Mỹ Tho và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Du khách bắt đầu lịch trình tham quan, khám phá làng nghề, văn hoá ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Cảng Bà Rịa - Vũng Tàu, lộ trình du khách tham quan gồm TP Vũng Tàu và TP Bà Rịa. Du khách được tham quan các điểm đến ngoại thành, khám phá làng nghề, văn hoá và tín ngưỡng đa dạng của vùng đất Bà Rịa- Vũng Tàu như thánh thất Cao Đài, chùa Hộ Pháp (TX Phú Mỹ); chợ Hoà Long, nghề nấu rượu, làm bánh tráng (TP Bà Rịa); nhà cổ Long Điền; Bãi Trước, Núi Tao Phùng, Niết Bàn Tịnh Xá (TP Vũng Tàu).

  • Cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 kịp thông xe trước dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Spectrum of the Seas thuộc dòng tàu Quantum-Ultra do hãng Meyer Werft, Đức sản xuất với tổng chi phí 940 triệu USD và mới vừa được đưa vào khai thác hồi đầu năm 2019. Tàu dài 347m, cao gần 63m gồm 18 tầng, trọng tải gần 169.400 tấn và được đánh giá là tàu biển hiện đại bậc nhất thế giới với những tiện ích mang tính đột phá cùng các dịch vụ xa hoa.

Đây là lần thứ 2 sau năm 2019, tàu Spectrum of the Seas nằm trong tốp 10 tàu du lịch lớn nhất Thế giới thực hiện hải trình Đông Nam Á và dừng chân tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Siêu tàu này sẽ lưu lại cảng Tân Cảng - Cái Mép trong 2 ngày 26 và 27-2, sau đó sẽ đi chuyển đến Thái Lan.

Xôn xao vụ 'dội nước cá' giữa tiểu thương và thành viên Ban quản lý chợ ở Bình Phước

  • 评论列表:
  •  tàixỉubóngđá
     发布于 2023-03-16 00:01:15  回复
  • 足球投注网www.huangguan.us)是皇〖huang〗冠体「ti」育官网《wang》网上直营平台。足球投注网 wang[面向{xiang}亚『ya』太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申《shen》请《qing》、皇冠《guan》现金网{wang}代理会员开{kai}户等业务 wu[。足球投注【zhu】网可下{xia}载{zai}皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新{xin}代理登 deng[录线【xian】路、皇冠体育最新《xin》会员【yuan】登录线路。都别潜水了呗

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。