新2信用平台出租(www.hg8080.vip):Lương giáo viên vẫn tậu được 64 căn nhà, người đàn ông 54 tuổi bật mí lời khuyên hàng đầu để đầu tư bất động sản

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Người thầy giáo này đã đạt đến độc lập tài chính nhờ danh mục đầu tư bất động sản của mình.

  • 3 bí kíp kiếm tiền từ Liên minh huyền thoại của người đàn ông ngồi nhà cả ngày vẫn ung dung bỏ túi 66.000 USD/tháng  
  • Người đàn ông kiếm được 15 tỷ đồng/năm nhờ việc nghiền nát mọi thứ thành cát bụi: Nghe kinh dị nhưng đây là ngành nghề được xem như cỗ máy kiếm tiền lớn thứ 2 chỉ sau Google  
  • OpenAI bắt đầu kiếm tiền từ ChatGPT, tung ra gói ChatGPT Plus giúp người trả phí được ưu tiên truy cập chatbot AI  

Dominic Kosteris mua căn nhà đầu tiên vào năm 1996, khi ông 28 tuổi.

Đó là một ngôi nhà phố 2 phòng ngủ trị giá 53.000 USD ở Chicago. Đây là nơi ông lớn lên, học đại học và bắt đầu đi làm với công việc giáo viên.

Ông nhớ lại khoản tiền nhà hàng tháng, bao gồm thế chấp, lên tới 335 USD/tháng. Tuy nhiên, giá thuê trong khu vực khi đó vào khoảng 750 USD. Đó là lúc Kosteris bắt đầu nghĩ đến việc mua và cho thuê bất động sản để kiếm thêm tiền.

Trong 25 năm qua, công việc tay trái đầu tư bất động sản đã phát triển thành công việc kinh doanh chính thức. Ông Kosteris hiện sở hữu 64 ngôi nhà dành cho một hộ gia đình và độc lập về tài chính nhờ tiền cho thuê nhà hàng tháng.

Ông nói: “Tôi không nghĩ mình có thể tiến xa đến thế này”. Hiện ông vẫn đang dành toàn thời gian để dạy lịch sử ở trường trung học.

Bí quyết thành công lớn nhất của Kosteris là nhờ vào người cố vấn, một nhà đầu tư bất động sản sống cùng khu phố.

“Chắc tôi đã moi hết những gì trong đầu của ông ấy. Tôi hỏi hết câu này đến câu khác và ông ấy trả lời rất nhiệt tình”, ông Kosteris kể.

Người cố vấn đã khuyến khích ông mua căn nhà đầu tiên và hướng dẫn ông thực hiện quy trình từ đầu đến cuối.

Một năm sau khi ông Kosteris mua căn nhà phố, người cố vấn của ông đã chỉ ra một thực tế là ông có thể lặp lại quy trình, nhưng thay vì dọn vào ở, ông có thể cho thuê nó với giá cao hơn vài trăm USD so với khoản thanh toán thế chấp.

Nhà đầu tư bất động sản Dominic Kosteris và gia đình. Nguồn: Dominic Kosteris

Kosteris đã mua bất động sản đầu tư đầu tiên của mình vào năm 1997. Đó là một ngôi nhà dành cho một gia đình trị giá 59.000 USD trong cùng khu phố mà ông đang sống. Ngay lập tức, ngôi nhà có người thuê và Kosteris kiếm được khoảng 500 USD/tháng.

Một phần của việc có người đến thuê ngay lập tức là vì căn nhà đã đầy đủ tiện nghi. Cố vấn của ông Kosteris nói rằng đối với dự án đầu tiên, ông không nên tìm mua một ngôi nhà cần sửa sang quá nhiều, vì như thế sẽ khiến bản thân chán nản. Thay vào đó, ông có thể tìm mua một căn nhà đã được trang bị sẵn sàng.

Điều quan trọng đối với Kosteris là có một người cố vấn để ông có thể dễ dàng gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp, vì thời của ông internet và YouTube chưa phát triển. Ngày nay, có rất nhiều tài nguyên có thể khai thác trên mạng, bao gồm video, bài báo, podcast, nên việc tìm cố vấn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ông Kosteris nhắn nhủ các nhà đầu tư hãy biết tận dụng điều đó, đồng thời nghiên cứu thật kỹ các video và podcast. Khi đã có cơ hội làm việc trực tiếp với một cố vấn, hãy cố gắng gắn kết với họ. Ông nói: “Bạn có thể mời họ đi ăn trưa, mua đồ ăn cho họ, bởi vì lời khuyên của họ có thể là vô giá”.

Nhưng các nhà đầu tư bất động sản cũng cần chú ý về trình độ của người cố vấn. Họ phải là những người có thành tích tốt và hiểu những gì họ nói.

Hiện ông Kosteris thường tổ chức hội thảo về kiến thức tài chính mỗi tháng một lần cho các học sinh trung học. Ông muốn truyền nhiều kiến thức hơn và trở thành người cố vấn sau khi ngừng dạy học.

Ông có kế hoạch nghỉ hưu vào năm 2025. Lúc đó, ông dự kiến sở hữu 100 bất động sản cho thuê. Sau đó, ông sẽ mở các buổi hội thảo tài chính miễn phí tại các trường học trên khắp Chicago.

Theo BI

Mỹ: "Chúng tôi không tìm cách trừng phạt Ấn Độ, cứ thoải mái mua dầu Nga"

theo Nhịp sống thị trường

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。