三公比大小规则(www.eth0808.vip):Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 17: Chiếc Lá Huyền Thoại! Ngày phát hành

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sự chờ đợi của bạn dành cho Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 17 cuối cùng cũng kết thúc. Và người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp phần kết của Lễ hội thu hoạch. Có rất nhiều người ủng hộ Iruma cho chiến thắng này. Và đến cuối tập trước, cậu bé đã tự mình làm giàu. Anh ta đã có được Hạt giống cũng như Chiếc bình. Bước duy nhất là trồng Lá huyền thoại và tuyên bố chiến thắng. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ bắt kịp một chiến thắng thú vị. Iruma đã sử dụng một chiến lược độc đáo. Và chiến thắng đến với anh ấy một cách suôn sẻ và ổn định. Bây giờ là lúc anh ấy sẽ đến gặp tất cả những người đã giúp anh ấy giành chiến thắng.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 17: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tính đến thời điểm viết bài, tiêu đề và bản xem trước của tập mới đã được phát hành ở phạm vi công cộng. Từ đó, tiêu đề của phần tiếp theo sẽ là “Chiếc lá huyền thoại”. Tập này được thiết lập để đưa Iruma và đội của anh ấy trở thành người chiến thắng rõ ràng trong trận đấu. Bây giờ anh ấy có cả Hạt giống và Chiếc bình để tạo ra chiếc cúp chiến thắng. Và thứ này là Chiếc Lá Huyền Thoại. Có thể có những người chơi sẽ cố gắng gây trở ngại trong công việc.

Tuy nhiên, Iruma sẽ không để điều đó xảy ra. Ngay cả Allocer cũng ở trong đội của họ ngay bây giờ. Vì vậy, anh ấy sẽ ở đó vì Iruma cho bất kỳ thời điểm nào. Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Tập 17 sẽ cho thấy một số phân cảnh hành động thú vị cũng như các cuộc đối thoại.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 16 là “Kết thúc lễ hội thu hoạch”. Cảnh mở đầu của tập phim chứng kiến ​​​​việc Asmodes bị loại khỏi trận đấu. Và lý do cho điều này là lời cảnh báo của anh ấy với Orobas. Khi rời đi, anh hứa với Iruma rằng họ sẽ gặp lại nhau sau khi lễ hội kết thúc. Tiếp theo, Orobas vẫn đang cố gắng trở thành Vị vua trẻ, ừm, biết rằng điều này sẽ khiến anh ta gặp rắc rối.

Sau đó, Orobas tiến tới và tuyên bố rằng anh ta là Allocer cải trang từ lâu. Với việc bị loại hoàn toàn như một sự cố, anh ta đã lên kế hoạch đánh cắp Chiếc bình. Trong màn cuối cùng của tập phim, Allocer đưa Chiếc bình cho Iruma. Và bây giờ, đội này có cả Chiếc bình và Hạt giống. Vì vậy, cuối cùng họ đã sẵn sàng để trồng Chiếc lá Huyền thoại.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 17: Ngày Phát Hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập phim mới đã được phát hành cho người hâm mộ. Điều này có nghĩa là tất cả người hâm mộ có thể xem phần tiếp theo trong hai ngày tới. Vì vậy, Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 17 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 4 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật và thông tin chi tiết ngay tại đây.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。