皇冠正网开户(www.hg8080.vip):Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự lễ hội đền Hai Bà Trưng

皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngày 27.1 (tức mùng 6 tết Quý Mão), H.Mê Linh (Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Khu di tích quốc gia đặc biệt đền Hai Bà Trưng.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dâng hương tại đền Hai Bà Trưng

Khắc Hiếu

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo Đảng, nhà nước, TP.Hà Nội cùng các đại biểu đã ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Theo ông Hoàng Anh Tuấn, Chủ tịch UBND H.Mê Linh, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng tuy chỉ đưa lại nền độc lập cho đất nước trong gần 3 năm, nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn, là cuộc khởi nghĩa đầu tiên trong lịch sử đấu tranh oanh liệt chống ách thống trị của ngoại bang của nhân dân ta, là biểu tượng sáng ngời của lòng yêu nước, ý chí hiên ngang, khí phách quật cường của dân tộc.

“Để tưởng nhớ công lao to lớn của 2 vị nữ anh hùng dân tộc, nhân dân Mê Linh đã lập đền thờ, hằng năm vào ngày mồng 6 tháng giêng - ngày Hai Bà Trưng tế cờ khởi nghĩa, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân H.Mê Linh tổ chức tế lễ để tỏ lòng tri ân, tôn kính đối với Hai Bà Trưng, cầu mong Hai Bà phù hộ độ trì cho quốc thái, dân an”, ông Tuấn nói.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại buổi lễ

Khắc Hiếu

Phát biểu tại buổi lễ, quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân khẳng định, Hai Bà Trưng và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà đã để lại di sản tinh thần, bài học vô giá, đó là chân lý đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh đúc kết: “Khi một dân tộc đã đoàn kết, nhất trí, đứng lên kiên quyết đấu tranh để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc mình thì không một lực lượng nào thắng được. Đó cũng là bài học dân là gốc, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần làm chủ của nhân dân nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc”.

Quyền Chủ tịch nước khẳng định, phát huy truyền thống lịch sử ngàn năm văn hiến và anh hùng, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thủ đô Hà Nội đã đoàn kết, thống nhất, xây dựng thủ đô văn minh, hiện đại, đạt được nhiều thành tựu nổi bật, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước.

Bước vào năm 2023, quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân lưu ý, bên cạnh thời cơ, thuận lợi, đất nước ta cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức từ tình hình thế giới, khu vực và trong nước. Việc tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, bày tỏ sự tri ân đối với Hai Bà Trưng và các bậc tiền nhân, đồng thời khơi dậy mạnh mẽ khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc…

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bày tỏ sự mong muốn và tin tưởng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân H.Mê Linh, thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, quật cường của Hai Bà Trưng, xây dựng H.Mê Linh phát triển nhanh, toàn diện, sớm trở thành thành phố trực thuộc thủ đô. Xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 là thành phố "Văn hiến - Văn minh - Hiện đại"; trở thành trung tâm, động lực thúc đẩy phát triển vùng đồng bằng sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và cả nước…

  • 评论列表:
  •  赌3公不输诀窍
     发布于 2023-03-11 00:05:30  回复
  •   杜切尔说:「利物浦拥有一支更强大、经历多年而建立的队伍,可以持续有高水平的表现,这亦是彼此差距之所在,而且己队正在遭受制裁,在谈续约和收购都出现困难,还有一些球员势将离开,要收窄差距难上加难。」贼棒,看得揪心啊

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。