电报群搜索机器人(www.tel8.vip):Quảng Ninh:

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo báo cáo, các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan thực hiện rà soát, lập danh sách, triển khai các thủ tục tặng quà cho các đối tượng người có công với cách mạng và các đối tượng khác theo 7 mức với tổng số hơn 320.000 suất quà, trợ cấp, tương đương 181 tỷ đồng.

Ngoài ra, các địa phương còn huy động được từ các nguồn lực xã hội hóa của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để chung tay đóng góp chăm lo Tết cho các đối tượng yếu thế; tổ chức chương trình “Tết Sum vầy" năm 2023 cho đoàn viên, công nhân lao động…

Đến nay, 13/13 huyện, thị xã, thành phố đã hoàn thành việc tặng quà cho người có công với cách mạng và các đối tượng khác; các cấp công đoàn trong tỉnh đã chủ động tham gia, phối hợp với các cấp chính quyền, người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động.

Thành Đoàn Cẩm Phả tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa đông 2022, Xuân tình nguyện 2023" tại xã Thanh Lâm, huyện Ba Chẽ

Trước đó, từ tháng 10/2022, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã gửi Thư kêu gọi tham gia ủng hộ người nghèo, hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. Đến nay, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã tiếp nhận trên 1,1 tỷ đồng của 112 tập thể, cá nhân ủng hộ. Từ nguồn quỹ này, Ủy ban MTTQ Tỉnh trích 275 triệu đồng tặng 550 suất quà; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tặng 450 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán.

Các cấp Hội Chữ thập đỏ Tỉnh đã phát động triển khai phong trào “Tết nhân ái”, tặng ít nhất 20.000 suất quà (trị giá tối thiểu 500.000 đồng/suất) cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh (tăng 3.000 suất so với năm 2022). Đồng thời, tổ chức "Chợ Tết nhân ái" tại xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, trao tặng 50 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) và phát 200 phiếu mua hàng miễn phí (200.000 đồng/phiếu) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ của các nhà tài trợ tại Lễ phát động phong trào "Tết Nhân ái" Xuân Quý Mão 2023. Ảnh: Dương Trường.

Các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã tổ chức các chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em”, “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới”, “Xuân tình nguyện”..., trao tặng hàng nghìn phần quà nhu yếu phẩm cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa, biên giới của tỉnh.

Từ tháng 12/2022, Sở Lao động và Thương binh xã hội Tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch tham mưu tỉnh chăm lo, thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, nhất là tại vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để bỏ sót đối tượng, không để ai bị bỏ lại phía sau.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。