Minh Hương 'Nhật ký Vàng Anh' đón sinh nhật hoành tráng, gửi lời cảm ơn đến người đặc biệt

新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Vào ngày 27 Tết nguyên đán, diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" Minh Hương đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng tại nhà hàng. Mới đây, người đẹp chia sẻ: "Thật nhiều cảm xúc và iu thương, cảm ơn rất nhiều tình cảm của bạn bè và đặc biệt là các anh chị em xinh đẹp của Hương... Mọi việc xuất hiện trên đời này, đều có lí do của nó, gặp được nhau là duyên số, bên nhau và yêu thương nhau là do định mệnh... Vì vậy, sẽ luôn trân trọng từng khoảnh khắc. Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả những lời chúc, những món quà của mọi người đã dành tặng em đón tuổi mới sớm chút nè. Cám ơn anh người đàn ông đặc biệt ấy… Yêu thương rất nhiều và sẽ ghi nhớ mãi trong lòng ạ".

Diễn viên Minh Hương "Nhật ký Vàng Anh" hạnh phúc đón tuổi mới.

Minh Hương hạnh phúc bên "người đặc biệt" của cô.

Nữ MC hạnh phúc đón tuổi mới bên bạn bè.

Căn hộ của Minh Hương ngập tràn hoa.

Minh Hương nổi lên với vai diễn Vàng Anh, nhưng sau đó không theo đuổi con đường diễn xuất mà tập trung cho công việc dẫn chương trình truyền hình. Cô là BTV của kênh ANTV (An ninh TV). Minh Hương cho biết, trước đây cô chỉ là nhân viên hợp đồng nhưng sau nhiều năm rèn luyện, phấn đấu, cô được lãnh đạo ghi nhận và chính thức trở thành chiến sĩ công an với hàm Trung uý.

Theo Bảo vệ công lý

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。