皇冠足球平台开户:Mang xuân ấm, sẻ chia yêu thương đến với người nghèo

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mang Tết ấm đến những hoàn cảnh khó khăn

Giơ một ngón tay lên, bà Thái Thị Nhuần ở xã Vĩnh Thành (Yên Thành) hóm hỉnh “Còn thiếu từng ni nữa là tròn 100”, khi bà được hỏi năm nay bao nhiêu tuổi. Sinh được 7 người con, nhưng 3 người đã mất, ông là liệt sĩ, mất từ năm 1961, hiện bà sống với người con trai thứ 5 năm nay đã hơn 60 tuổi. “Trăm tuổi rồi, đau ốm cả ngày con ạ. Tết nhất được mời lên nhận quà như ri, xúc động lắm”, bà Nhuần rưng rưng nói.

Năm nay đã gần 100 tuổi, bà Thái Thị Nhuần ở xã Vĩnh Thành (Yên Thành) đi nhận quà Tết từ sự hỗ trợ của các doanh nghiệp. Ảnh: Phú Hương

Chẵn 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng, là sự sẻ chia, là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn TH, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á và Quỹ "Vì Tầm Vóc Việt", gửi đến những phận đời còn nhiều khó khăn của huyện Yên Thành, mong bà con đón Tết, vui Xuân an vui, đầm ấm. Mỗi suất gồm 1 ấn phẩm Báo Xuân báo Nghệ An và số tiền 500.000 đồng đã được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tại các xã Tăng Thành, Vĩnh Thành, Trường Trung học cơ sở Phan Đăng Lưu.

“Những phần quà này được chúng tôi phối hợp với doanh nghiệp trao tặng, mong góp thêm phần tình cảm, vật chất, để những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có thêm một cái Tết an vui”, đại diện lãnh đạo Báo Nghệ An chia sẻ.

Những phần quà ý nghĩa được trao cho người dân xã Vĩnh Thành. Ảnh: Phú Hương

Có mặt cùng các em học sinh đón nhận những món quà mang nặng tình cảm, cô giáo Ngô Thị Hiền, người có thời gian 20 năm công tác tại Trường Trung học cơ sở Phan Đăng Lưu, trong đó 17 năm là giáo viên và 3 năm, từ năm 2019 đến hết năm 2022 giữ cương vị Hiệu trưởng nhà trường, xúc động chia sẻ: Trong số các học sinh của nhà trường, rất nhiều hoàn cảnh đáng thương - mồ côi, sống cùng ông bà, mắc bệnh, nhà nghèo…, thậm chí một số em còn bị mắc chứng tự kỷ, tăng động.

“Trên địa bàn huyện Yên Thành không có trường lớp chuyên biệt, dành riêng cho các em học sinh tự kỷ, gửi đi học nơi khác thì hầu như gia đình không thể đủ khả năng, nên nhà trường giao cho các bạn trong lớp, theo hình thức đôi bạn cùng tiến, cùng học, cùng chơi với bạn”, cô Hiền cho biết.

Trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Phan Đăng Lưu. Ảnh: Phú Hương

Ngoài ra, với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh miễn một phần hoặc toàn bộ tiền học thêm, nhà trường còn tìm đủ cách, tranh thủ mọi nguồn lực để phần nào giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường. Nhất là trong những dịp đầu năm học, thời gian Tết đến, Xuân về, từ nguồn hỗ trợ của các em học sinh cũ, phụ huynh, các thầy, cô giáo đã về hưu, con cái của giáo viên trong trường và từ chính đóng góp của các thầy, cô giáo, nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được những phần quà thấm đẫm tình người.

Niềm vui của cô trò Trường Tiểu học Tăng Thành. Ảnh: Phú Hương

Dịp này, những tình cảm từ Tập đoàn TH, Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á, Quỹ "Vì Tầm Vóc Việt", và Báo Nghệ An là sự sẻ chia ấm áp, góp thêm chút Tết ấm cho các em cùng với gia đình.

,

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Không chỉ ở huyện Yên Thành, những ngày này, đại diện lãnh đạo, anh em phóng viên, cán bộ, công nhân viên của Báo, mặc dù đang phải “chạy nước rút” để hoàn thành khối lượng công việc dịp cuối năm, nhưng mỗi người đều sẵn lòng thu xếp, “tăng ca” để đến với người nghèo. Từ sự kêu gọi, phối hợp với các doanh nghiệp, rất nhiều những phần quà ý nghĩa đã đến với bà con ở các địa phương trong tỉnh, từ Yên Thành, Hưng Nguyên, Đô Lương… đến những huyện miền núi xa xôi như Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Tương Dương…

50 phần quà Tết đã được gửi đến những hoàn cảnh khó khăn ở xã Tăng Thành. Ảnh: Phú Hương

Dành yêu thương cho "Tết Vì người nghèo" là một truyền thống lâu năm của Bắc Á Bank, Tập đoàn TH. Chỉ tính từ năm 2017 đến nay, với số tiền 12,6 tỷ đồng được hỗ trợ thông qua Quỹ "Vì tầm vóc Việt", hàng trăm nghìn người có hoàn cảnh khó khăn đã được chia sẻ mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc BAC A BANK cũng đồng thời là nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ "Vì Tầm Vóc Việt" từng chia sẻ: "Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước - Cùng nhau, chúng ta là cả một đại dương". Trong những năm qua, Quỹ "Vì Tầm Vóc Việt", BAC A BANK và Tập đoàn TH đã đồng hành với Hội Chữ thập đỏ trong nhiều chương trình lớn như: Tết Vì người nghèo, Sức mạnh nhân đạo, các hoạt động hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là trẻ em.

Thời gian qua, Báo Nghệ An và các đơn vị trên đã có sự phối hợp chặt chẽ, thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách và người dân các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An bị ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt.

“Hôm nay vui rồi, bác đừng khóc nữa”

Nhắc lại câu nói đầy xúc động của chị Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ "Vì tầm vóc Việt", trong chuyến đến thăm gia đình người thương binh già, bị nhiễm chất độc màu da cam ở xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, để có thêm một lần nhìn lại những nghĩa cử mà các cán bộ, nhân viên của Quỹ "Vì Tầm Vóc Việt", Tập đoàn TH và Bắc Á Bank, dưới sự dẫn lối của bà Thái Hương, đã trao gửi cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi mảnh đất miền Trung còn nhiều vất vả. Trước giọt nước mắt của ông Lê Quang Khương, năm nay đã 78 tuổi, được các đơn vị trên phối hợp cùng Báo Nghệ An, hỗ trợ xây dựng ngôi nhà khang trang, vững chãi, chị Trần Thị Như Trang cũng đã nghẹn ngào.

Thông qua Báo Nghệ An, các đơn vị ủng hộ ông Lê Quang Khương ở huyện Đô Lương xây nhà mới. Ảnh tư liệu: Thành Cường

Chỉ tính riêng trong năm 2022, Báo Nghệ An đã nhiều lần đồng hành cùng Quỹ "Vì Tầm Vóc Việt", Tập đoàn TH và Bắc Á Bank, đem nhiều phần quà, sự hỗ trợ ý nghĩa và thiết thực đến với những người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn.

Đầu tháng 10, xã Tà Cạ và một phần thị trấn Mường Xén huyện Kỳ Sơn tan hoang sau lũ quét; trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhiều vùng ngập trong nước lũ, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão cơn bão số 4 gây mưa lớn kéo dài, nước lũ bao vây cô lập, chia cắt, người dân đối mặt với vô vàn khó khăn.

Ngay sau trận lũ, các đơn vị trên, cùng với Báo Nghệ An, đã đến tận vùng lũ hỗ trợ xây dựng 11 căn nhà, trao nhiều phần quà khác, giúp đỡ bà con huyện Kỳ Sơn vượt qua khó khăn do bão lũ. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đã trao tặng 74.000 sản phẩm là nước, sữa và sản phẩm tươi sạch TH cho người dân các huyện Thanh Chương, Đô Lương, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Yên Thành, Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai.

Những sự hỗ trợ quý giá giúp bà con huyện Kỳ Sơn vượt qua khó khăn do lũ quét. Ảnh tư liệu: Thành Cường

Không lâu sau đó, từ Chương trình “Yêu thương gửi trọn miền Trung”, Quỹ "Vì Tầm Vóc Việt", Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á, Tập đoàn TH thông qua Báo Nghệ An lại tiếp tục hỗ trợ người dân và lực lượng tuyến đầu khắc phục hậu quả thiên tai, ủng hộ người nghèo và học sinh nghèo vượt khó, với số tiền lên đến 1 tỷ 150 triệu đồng. Hưởng ứng lời kêu gọi của bà Thái Hương, đây chính là những “bó hoa” mà các cán bộ, công nhân viên, người lao động của các đơn vị gửi đến bà nhân dịp sinh nhật; và từ 5 năm nay, cùng sự tham gia của doanh nhân Thái Hương với số tiền ủng hộ được bà san sẻ từ tiền lương của mình, những “bó hoa” này đã được gửi đến những người nghèo trên khắp mọi miền đất nước, với thông điệp “Lan tỏa hạnh phúc đích thực”.

Vinh dự được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong những hành trình nhân ái, đồng chí Tổng Biên tập Báo Nghệ An từng chia sẻ: “Mỗi cán bộ, phóng viên của Toà soạn cũng sẽ đồng thời là những người đồng hành cùng doanh nghiệp, mang ấm áp, sẻ chia đến với người nghèo, đặc biệt trong khó khăn hoạn nạn, trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về”.

,

皇冠足球平台开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。