皇冠信用网开户:Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn tiếp đoàn Bộ Y tế Hoa Kỳ

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

 

Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo các Vụ, Cục, Bệnh viện …

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đã gửi lời cảm ơn tới Bộ Y tế Hoa Kỳ trong thời gian qua đã giúp đỡ và hợp tác với Bộ Y tế Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong thời gian phòng chống đại dịch COVID – 19. Bộ Y tế đánh giá cao các hợp tác và hỗ trợ thiết thực của Bộ Y tế Hoa Kỳ dành cho Việt Nam.

Thứ trưởng Trần Văn Thuấn tại buổi tiếp

Hợp tác y tế giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã được phát triển tốt đẹp trong hơn 25 năm qua, các hợp tác giữa hai bên tập trung vào nhiều lĩnh vực y tế quan trọng: phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, phòng chống HIV/AIDS, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, phòng kháng kháng sinh, tăng cường năng lực xét nghiệm phòng thí nghiệm, nâng cao năng lực cán bộ y tế…Hai bên cũng đã ký một số văn bản thỏa thuận hợp tác kỹ thuật. Các hợp tác này đã góp phần tăng cường hiệu quả công tác dự phòng và giám sát dịch bệnh, nhất là phòng, chống COVID-19; phòng, chống HIV/AIDS; phòng, chống lao; an ninh y tế toàn cầu… tại Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi tiếp, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn cho biết, Bộ Y tế đang nghiên cứu xây dựng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trung ương để đáp ứng hiệu quả với các vấn đề về sức khỏe người dân. CDC Hoa Kỳ là một mô hình mẫu đang được nghiên cứu tham khảo.

 

Bà Andrea Palm – Thứ trưởng Bộ Y tế Hoa Kỳ trao đổi tại buổi tiếp

Bà Andrea Palm – Thứ trưởng Bộ Y tế Hoa Kỳ bày tỏ sự vui mừng với những thành quả mà Bộ Y tế Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Bà Andrea Palm mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác râu rộng hơn trong lĩnh vực y tế. Bộ Y tế Hoa Kỳ đánh giá cao vai trò đi đầu trong khối ASEAN của Việt Nam và mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác y tế giữa Hoa Kỳ và khối ASEAN.

Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường thực hiện hiệu quả các hợp tác y tế giữa hai bên: phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm; phòng chống đại dịch COVID-19; phòng chống dịch HIV/AIDS; các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nhiễm khuẩn bệnh viện, kháng kháng sinh, an ninh y tế…Bên cạnh đó tiếp tục hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học để nâng cao nguồn nhân lực …Tăng cường hơn nữa các hoạt động trao đổi kinh nghiệm về các lĩnh vực Hoa Kỳ có thế mạnh như đáp ứng phòng chống dịch, quản lý bệnh viện, bảo hiểm y tế …/.

 

 

 

,

皇冠现金网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。