HLV Vũ Tiến Thành 'nói cứng' về cơ hội trụ hạng của CLB TP.HCM

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành dù có 2 lần dẫn trước nhưng không thể giành trọn 3 điểm

khả hòa

CLB TP.HCM vừa có trận hòa với tỷ số 2-2 trước SLNA trên sân nhà Thống Nhất. Dù vươn lên dẫn trước 2 lần nhưng "Chiến hạm đỏ" vẫn không thể bảo toàn tỷ số. Lee Nguyễn và Daniel Green là những cầu thủ đã ghi bàn cho CLB TP.HCM. Trong khi đó, Phan Văn Đức đã tỏa sáng với cú đúp bàn thắng để giúp SLNA rời sân khách với 1 điểm.

Sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành bày tỏ sự tiếc nuối: "Chúng tôi rất tiếc khi có đến 2 lần dẫn trước nhưng không thể có được 3 điểm. Nhưng phải công nhận SLNA đã chơi một trận đấu rất nỗ lực. Đặc biệt là Phan Văn Đức, anh ấy chơi rất xuất sắc.

Cơ hội trụ hạng của chúng tôi là vẫn còn. Hiện tại, chúng tôi bằng điểm Hà Tĩnh (18 điểm). Trong khi đó, Sài Gòn FC và Nam Định có 19 điểm, chỉ hơn chúng tôi 1 điểm. Đội đứng trên nữa là Đà Nẵng có 22 điểm, cũng chưa có gì chắc chắn. Chúng tôi còn đến 4 trận đấu nữa nên cơ hội còn rất lớn, đội nào chơi kiên định hơn trong giai đoạn cuối này sẽ trụ hạng".

Hiện tại, CLB TP.HCM đang đứng chót bảng khi có 18 điểm, bằng điểm với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng xếp sau vì thua hiệu số bàn thắng - bại (-14 so với -6). Nói về chặng đường sắp tới, HLV Vũ Tiến Thành cho biết: "Tôi xem lịch thi đấu của CLB TP.HCM thì trận nào cũng căng hết, nên trận nào chúng tôi cũng phải nỗ lực hết sức. Nếu không có 3 điểm thì phải có 1 điểm, đặc biệt là khi đá sân khách. Đội như Viettel thì nhỉnh hơn chúng tôi về chuyên môn. Nhưng chúng tôi đang khát điểm nên sẽ không e ngại. Trong 4 trận cuối, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình".

Phan Văn Đức giúp SLNA giữ lại 1 điểm với cú đúp bàn thắng vào lưới thủ môn Bùi Tiến Dũng

khả hòa

Ở 4 vòng đấu cuối, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành sẽ lần lượt đối đầu với CLB Thanh Hóa, Đà Nẵng, Viettel và Bình Định.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。