Drive电报群:Phản ứng của khán giả trước việc Chi Pu xin lỗi và ngừng ra MV trong năm 2022

新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Thời gian qua, Chi Pu đã phải nhận không ít chỉ trích liên quan đến 2 MV Black HickeySashimi. Nhiều khán giả đánh giá nội dung của những sản phẩm âm nhạc nói trên rất phản cảm với những hình ảnh cũng như câu từ không thực sự phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Chi Pu gửi lời xin lỗi đến khán giả và tuyên bố ngừng ra MV trong năm 2022

Vào tối ngày 12/10, người đẹp sinh năm 1993 đã tung ra MV Miss Showbiz. Ở cuối video, cô gửi lời xin lỗi tới khán giả. Không chỉ vậy, Chi Pu còn tuyên bố đây sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của mình trong năm 2022 (trước đó cô dự định tung 5 MV mới vào các ngày 8/8, 9/9, 10/10, 11/11, 12/12) và điều này đang được nhiều netizen bàn luận sôi nổi.

Trên các trang mạng xã hội, có một bộ phận không nhỏ khán giả cảm thấy vui mừng vì thông tin này. Thậm chí, có người còn muốn cô từ bỏ hẳn sự nghiệp ca hát. Thế nhưng ngược lại, cũng có những người cảm thấy tiếc nuối bởi dù sao các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu luôn có điểm cộng là phần beat bắt tai, hiện đại và sự chỉn chu về mặt hình ảnh.

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nói thêm về Chi Pu, thực tế kể từ khi bắt đầu lấn sân sang vai trò ca sĩ, khả năng hát live của cô chưa bao giờ được đánh giá cao. So với thời điểm cách đây 5 năm, đúng là Chi Pu đã cố gắng nhiều nhưng trong mắt số đông khán giả, chừng đó vẫn là chưa đủ.

Chi Pu từng tạo ra được ấn tượng tốt với khán giả nhờ 2 bài hát "Cung Đàn Vỡ Đôi" và "Anh Ơi Ở Lại"

Cô từng có những bản hit được đánh giá cao như Cung Đàn Vỡ Đôi hay Anh Ơi Ở Lại. Thế nhưng với các sản phẩm nhạc dance mang màu sắc khơi gợi, Chi Pu lại phải nhận về vô số chỉ trích.

Cách đây ít lâu, một số sản phẩm âm nhạc của Chi Pu đã bị gọi tên trong chương trình Góc nhìn văn hóa. Cụ thể, chương trình bình luận:

"Nhiều nhà báo chuyên mảng âm nhạc đã nhận định đây là video ca nhạc phản cảm với ca từ sáo rỗng. Không ít nhạc sĩ đã phải thốt lên: Đây là rác".

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。