新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Một trong những vị tướng được yêu thích nhất LMHT – Lee Sin sẽ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.18 sắp tới.

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Một trong những vị tướng được yêu thích nhất LMHT – Lee Sin sẽ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.18 sắp tới.

Mới đây, Riot Games đã hé lộ chi tiết những thay đổi sắp tới tại phiên bản 12.18 – cũng là phiên bản chính thức cho giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh năm nay. Trong phiên bản quan trọng này, đã có tới 12 vị tướng sẽ được Riot thực hiện những chỉnh sửa nhằm phục vụ cho một kỳ CKTG hấp dẫn nhất có thể.

Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy Riot Games đã chuẩn bị rất nhiều cho kỳ CKTG năm nay. Kể từ phiên bản 12.16, Riot đã thực hiện hàng loạt thay đổi nhằm tác động đến một số vị tướng đang tỏ ra quá bá đạo tại đấu trường chuyên nghiệp như Zeri, đồng thời cũng tăng sức mạnh, điều chỉnh để đem những vị tướng mới lạ trở lại các trận đấu đỉnh cao này  Điều này cũng tương tự với phiên bản 12.18 sắp tới này khi Riot quyết tâm tăng sức mạnh cho vị tướng vô cùng quen thuộc với người chơi LMHT đó là Lee Sin nhằm giúp cho Thầy Tu Mù có thể thật sự bùng nổ tại CKTG 2022.

LeeSin đươc tăng sức mạnh ở phiên bản 12.18

Nói về Lee Sin, Thầy Tu Mù là vị tướng Đi Rừng duy nhất trong phiên bản này được tăng sức mạnh. Lee Sin từ lâu đã là một vị tướng lâu đời trong LMHT, cùng tạo hình mạnh mẽ và bộ kỹ năng yêu cầu trình độ cá nhân thượng thừa của người chơi. Thầy Tu Mù thu hút vô số người chơi luyện tập, quyết tâm thành thạo và thực hiện những chuỗi chiêu thức mới lạ đầy hoa mỹ của anh.

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

DK Canyon trình diễn khả năng thành thạo Lee Sin của anh ngay tại đấu trường chuyên nghiệp

Tại đấu trường chuyên nghiệp, Lee Sin vẫn là một vị tướng Đi Rừng ổn áp để gây áp lực đầu trận hoặc tạo ra những tình huống mở giao tranh mạnh mẽ nhờ kỹ năng từ các tuyển thủ có trình độ cao. Tuy nhiên, các trận đấu chuyên nghiệp hiện nay đang có xu hướng “nuôi rùa”, tập trung tài nguyên cho khu vực Đường Dưới đồng thời hướng đến các giao tranh cuối trận – điểm yếu lớn nhất của Thầy Tu Mù so với Viego, Ngộ Không hay Poppy. Trong phiên bản 12.18, Lee Sin đã được tăng sức mạnh như sau:

  • Chỉ số cơ bản: Máu theo cấp tăng từ 99 lên 105
  • Kỹ năng W – Hộ Thể/Kiên Định: Hút máu và hút máu phép tăng từ 5 – 23% lên 5 – 27%.

Trước đó, Lee Sin cũng đã được hưởng lợi từ việc Riot tăng sức mạnh cho những vị tướng sử dụng Nội Năng ở phiên bản 12.15. Tiếp tục nhận được những nâng cấp tích cực liên quan đến khả năng hút máu, chống chịu của Lee Sin ở phiên bản 12.18. Hi vọng điều này sẽ cải thiện vào khả năng càn lướt hay sống sót lâu hơn để tạo thật nhiều đột biến trong giao tranh tại những trận đấu đỉnh cao sắp tới.

Kết:

Phiên bản 12.18 dự kiến sẽ cập bến tại các máy chủ chính thức vào ngày 21/9 sắp tới. Hi vọng sau những thay đổi từ Riot Games, người hâm mộ sẽ có thể chứng kiến nhiều màn trình diễn mãn nhãn của Lee Sin trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp ở CKTG sắp tới. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Udyr nhận chỉnh sửa lớn ở bản 12.18, giảm khả năng Chống Chịu nhưng tăng mạnh sát thương gây ra

}

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。